Taxi The Ky MoiTaxi Thế kỷ Mới đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải Taxi được gần 20 năm, thương hiệu Taxi Thế Kỷ Mới chính thức ra mắt thị trường Hà nội vào ngày 10 tháng 08 năm 2001. Với một đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chính quy và đặc biệt là những khóa đào tạo nâng cao được tổ chức thường xuyên và định kỳ. Cộng với đó là sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty nhằm mục tiêu chung là xây dựng một thương hiệu Taxi hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Điều đó, đã giúp cho taxi Thế Kỷ Mới không ngừng tự hoàn thiện và nâng cao nhằm phù hợp với sự thay đổi cũng như sự biến động, cạnh tranh gay gắt của thị trường. 

 

Không chỉ đội ngũ cán bộ công nhân viên mà ngay cả đội ngũ nhân viên lái xe của Taxi Thế Kỷ Mới cũng có những quy trình tuyển dụng khắt khe, những khoá đào tạo nghiệp vụ nâng cao theo đúng Quy định về kinh doanh vận tải. Chính vì vậy đã mang lại cho Taxi Thế Kỷ Mới một đội ngũ nhân viên lái xe lịch sự, chuyên nghiệp luôn đảm bảo và đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

 

1 2

Nhân viên lái xe chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng

 

     Trong những năm qua và đặc biệt là những năm gần đây thị trường Taxi luôn có sự cạnh tranh gay gắt và những biến động lớn. Đó là sự ra đời của những hãng taxi khác như: Grab, Uber… bên cạnh đó là sự biến động về giá nhiên liệu. Điều này đã mang lại cho những doanh nghiệp kinh doanh về Taxi có rất nhiều khó khăn. Một số doanh nghiệp đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm giảm quy mô phương tiện, tinh giảm biên chế…Nhưng riêng đối với taxi Thế Kỷ Mới thì lại có đường lối kinh doanh đúng đắn, luôn luôn đổi mới phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện tại.  Do đó Taxi Thế Kỷ Mới vẫn không ngừng phát triển và tăng trưởng về quy mô phương tiện, chủng loại đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Taxi Thế Kỷ Mới đã và đang là ứng viên hàng đầu được những Trung tâm Thương Mại, giải trí lớn (Aeon Mall, Big C..), Khu đô thị cao cấp (Royal, Time City…), những nhà hàng, khách sạn 5*, bệnh viện lớn (Vinmec, Thanh nhàn…. ) trên Thủ đô Hà Nội lựa chọn là đơn vị phục vụ công tác đón khách tại đây.

 3 4

Taxi Thế Kỷ Mới luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách tại  Royal City và Time City.

 

     Khác với những hãng Taxi khác tại Thủ đô Hà Nội, Taxi Thế Kỷ Mới có “Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phương tiện Taxi ”. Có Gara  riêng biệt không chỉ để phục vụ công tác Bảo dưỡng, sửa chữa nhỏ, sửa chữa thường xuyên.. mà còn để thực hiện công tác kiểm soát về “Chất lượng Dịch vụ”. Phương tiện được Bảo dưỡng định kỳ đúng cấp, vật tư được thay thế theo đúng Quy trình không những vậy việc kiểm soát chặt “Phương tiện – Người lái” hàng ngày trước khi ra hoạt động kinh doanh nên Taxi Thế Kỷ Mới đã luôn mang lại cho khách hàng những hành trình an toàn và sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ.

Một chính sách hàng đầu nữa của Taxi Thế Kỷ Mới đó là công tác chăm sóc khách hàng. Phương châm của Taxi Thế Kỷ Mới là “Khách hàng là thượng đế”.

     Tất cả những nhân viên lái xe khi gia nhập ngôi nhà Taxi Thế Kỷ Mới đều được trải qua lớp đào tạo về “Kỹ năng phục vụ và làm hài lòng khách hàng”. Song hành cùng với đó Taxi Thế Kỷ Mới luôn có một bộ phận chuyên trách về công tác chăm sóc khách hàng, luôn luôn quan tâm tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng. Bộ phận này không chỉ giải quyết ngay, triệt để những thông tin khiếu nại của khách hàng mà còn định kỳ chăm sóc khách hàng nhằm mục đích “ hãy để Taxi Thế Kỷ Mới được phục vụ khách hàng theo cách khách hàng muốn”.

5 6

BP CSKH thực hiện việc: CS, tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc với khách hàng

      Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu” nên taxi Thế Kỷ Mới đã thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận những thông tin phản hồi về “chất lượng dịch vụ” nhằm mục tiêu ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng. Song hành cùng đó là công tác thanh tra kiểm tra giám sát nhân viên lái xe hàng ngày. Đội ngũ Thanh tra kiểm tra giám sát của Thế Kỷ Mới được tuyển chọn khắt khe cũng như quá trình đào tạo bài bản nên đã mang lại nhiều thành công lớn trong công tác kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là tỷ lệ tìm đồ thất lạc cho khách hàng luôn đạt trên 90%.
Không chỉ có vậy, cơ chế đối với nhân viên lái xe của Taxi Thế Kỷ Mới cũng khác biệt với những hãng Taxi khác. Đến với Taxi Thế Kỷ Mới nhân viên lái xe được hoạt động kinh doanh theo hình thức “Khoán”. Những hãng Taxi khác, sau mỗi ca kinh doanh lái xe sẽ phải nộp Lệnh, nộp toàn bộ Doanh thu rồi chờ đến ngày mới được nhận lương, tháng nhận 1- 2 lần. Nhưng riêng với Taxi Thế Kỷ Mới lái xe sẽ được mang tiền về nhà ngay. Sau khi ngừng kinh doanh là lái xe biết mình được bao nhiêu tiền, tiền nào của mình và mình có quyền sử dụng ngay không cần phải chờ đến ngày lấy lương mới có tiền. Chính điều này đã giúp cho những anh em lái xe không còn khó khăn trong việc chi tiêu hàng ngày.

Hòa chung với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin, Taxi Thế Kỷ Mới đã trang bị thêm ứng dụng đặt xe qua mạng “App Taxi Thế Kỷ Mới” điều này giúp cho công tác đặt xe được nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian.
Với mong muốn mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Taxi Thế Kỷ Mới cam kết:


- Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.
- Không ngừng mở rộng thị trường.
- Dẫn đầu về số lượng phương tiện Taxi cao cấp.
- Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.
- Chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.


Bằng uy tín đã xây dựng, chúng tôi sẽ tiếp tục đem lại những hành trình an toàn, chất lượng, thực sự làm hài lòng quý khách.
Đến với Taxi Thế Kỷ Mới, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và đẳng cấp thương hiệu.
Taxi Thế Kỷ Mới – Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ Taxi tại Hà Nội.

     

   10

 

Bảng tiêu chuẩn ISO và một số thành tích của Taxi Thế Kỷ Mới

www.sonduong.com.vn – www.taxithekymoi.vn – Facebook: Taxi Thekymoi Tuyenlai

Đăng Ký Lái Xe


Nhập thông tin bắt buộc tại những ô có dấu *
Họ và tên (*)
Please type your full name.
Điện thoại (*)
Invalid Input
Địa chỉ (*)
Invalid Input
Kinh Nghiệm
Kinh nghiệm của bạn
E-mail
Invalid email address.
(*)

Invalid Input

Video nổi bật